Bãi biển Hồ Tràm Vũng Tàu

  • Bãi biển Hồ Tràm Vũng Tàu

Bãi biển Hồ Tràm Vũng Tàu

Ngoài Hồ Cốc, Vũng Tàu còn có khu du lịch Hồ Tràm, một sự kết hợp tuyệt vời giữa nghĩ dưỡng khách sạn cao cấp, là nơi lý tưởng để tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất ở Hồ Tràm. Hãy đến đây ngay hôm nay bạn nhé!

Ngoài Hồ Cốc, Vũng Tàu còn có khu du lịch Hồ Tràm, một sự kết hợp tuyệt vời giữa nghĩ dưỡng khách sạn cao cấp, là nơi lý tưởng để tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất ở Hồ Tràm. Hãy đến đây ngay hôm nay bạn nhé!


Một chuyến vi vu đến đây, cho bạn tắm biển Hồ Tràm thỏa thích, hay thong thả dạo bước trên triền cát mịn, vừa ngoạn cảnh thiên nhiên tươi đẹp vào lúc bình minh hay hoàng hôn.


Bình minh Hồ Tràm


Cảnh đẹp hoàng hôn


Bãi biển Hồ Tràm (Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu) có cảnh quan còn đậm nét hoang sơ, bãi tắm thoai thoải và quyến rũ với làn nước trong xanh, bờ cát mịn trải dài với rừng dương xen lẫn rừng tràm rợp bóng, không gian trong lành, mát mẻ quanh năm, rất lý tưởng cho chuyến du lịch cuối tuần.


Biển Hồ Tràm

Bãi biển Hồ Tràm cũng hấp dẫn với nguồn hải sản dồi dào từ các ghe câu, ghe lưới đánh bắt trong ngày. Bạn có thể ghé vào gian chòi lá đơn sơ, ngã người thư giãn và thưởng thức đủ các loại hải sản tươi ngon như: tôm, mực, cua ghẹ, nghêu, sò, ốc, lẩu cá bớp..., đặc biệt là món cá nục bông nướng mọi có tiếng xứ này.


Hải sản Hồ Tràm

Thật tuyệt khi vào những ngày hè nóng bức được đắm mình trong những dòng nước mát trong xanh và nằm thảnh thơi trên những bờ cát phẳng lì. Hãy nhanh chân, xách balô lên và đi đến đây để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

Lượt tham khảo: 1903

Date: 2016-11-28 10:49:40

Bãi biển Hồ Tràm Vũng Tàu Bãi biển Hồ Tràm Vũng Tàu
8 10 | 206 bài đánh giá
Bãi biển Hồ Tràm