Những món ăn không thể thiếu trong ngày Tết ở miền Trung

Việt Nam có vô số món ăn ngon, mỗi vùng miền có 1 hương vị khác nhau. Đầu xuân, người dân miền Trung có nhiều món ăn truyền thống không thể thiếu như trên. Hãy đến tham quan những điểm du lịch miền Trung và thưởng thức những món ăn ngày Tết này nhé.

Những món ăn ngon tại Vũng Tàu

Nói đến Vũng Tàu là không chỉ nói đến những bãi biển đẹp mà còn nói đến các món ăn truyền thống của địa phương và những món ăn đặc sản đậm đà hương vị biển ngon lạ sẽ làm hài lòng bất kỳ thực khách khó tính nào khi đặt chân đến nơi đây.

Những món ăn không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt

Không chỉ nổi tiếng với các điểm du lịch nổi tiếng mà còn nhiều đặc sản vốn khá quen thuộc đã được biến tấu thành những món ăn ngon. Hãy đến đây và thưởng thức ẩm thực phố núi để có một trải nghiệm đáng nhớ.

Khám phá Hòn Bà ở Vũng Tàu

Khi đi du lịch Vũng Tàu, bạn không thể bỏ qua Hòn Bà - một hòn đảo nhỏ, dưới chân đảo sóng biển đánh tung bọt trắng xoá rất lên thơ, nằm phía ngoài biển

Tham quan Linh Sơn Cổ Tự
2016-11-28 15:18:54

Tham quan Linh Sơn Cổ Tự

Mỗi khi du lịch Vũng Tàu, chắc hẳn ít ai là không biết Linh Sơn Cổ Tự - một ngôi chùa tọa lạc tại 104 Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu.

Vi vu Bãi Sao Vũng Tàu
2016-11-28 11:56:15

Vi vu Bãi Sao Vũng Tàu

Ngoài Bãi Trước, Bãi Dâu, Bãi Dứa, Vũng Tàu còn có một điểm du lịch hấp dẫn bạn không thể bỏ qua khi đến đây là Bãi Sau.

Khám phá Hồ Mây - Vũng Tàu
2016-11-28 11:33:10

Khám phá Hồ Mây - Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố biển thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm. Vũng Tàu còn nổi tiếng với Hồ Mây - khu du lịch trên cao với nhiều loại hình du lịch hấp dẫn.

Bãi biển Hồ Tràm Vũng Tàu
2016-11-28 10:49:40

Bãi biển Hồ Tràm Vũng Tàu

Ngoài Hồ Cốc, Vũng Tàu còn có khu du lịch Hồ Tràm, một sự kết hợp tuyệt vời giữa nghĩ dưỡng khách sạn cao cấp, là nơi lý tưởng để tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất ở Hồ Tràm. Hãy đến đây ngay hôm nay bạn nhé!