Địa điểm du lịch

Khám phá Hòn Bà ở Vũng Tàu

Khi đi du lịch Vũng Tàu, bạn không thể bỏ qua Hòn Bà - một hòn đảo nhỏ, dưới chân đảo sóng biển đánh tung bọt trắng xoá rất lên thơ, nằm phía ngoài biển

Tham quan Linh Sơn Cổ Tự
2016-11-28 15:18:54

Tham quan Linh Sơn Cổ Tự

Mỗi khi du lịch Vũng Tàu, chắc hẳn ít ai là không biết Linh Sơn Cổ Tự - một ngôi chùa tọa lạc tại 104 Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu.

Vi vu Bãi Sao Vũng Tàu
2016-11-28 11:56:15

Vi vu Bãi Sao Vũng Tàu

Ngoài Bãi Trước, Bãi Dâu, Bãi Dứa, Vũng Tàu còn có một điểm du lịch hấp dẫn bạn không thể bỏ qua khi đến đây là Bãi Sau.

Khám phá Hồ Mây - Vũng Tàu
2016-11-28 11:33:10

Khám phá Hồ Mây - Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố biển thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm. Vũng Tàu còn nổi tiếng với Hồ Mây - khu du lịch trên cao với nhiều loại hình du lịch hấp dẫn.

Bãi biển Hồ Tràm Vũng Tàu
2016-11-28 10:49:40

Bãi biển Hồ Tràm Vũng Tàu

Ngoài Hồ Cốc, Vũng Tàu còn có khu du lịch Hồ Tràm, một sự kết hợp tuyệt vời giữa nghĩ dưỡng khách sạn cao cấp, là nơi lý tưởng để tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất ở Hồ Tràm. Hãy đến đây ngay hôm nay bạn nhé!

Vi vu biển Long Hải Vũng Tàu

Vũng Tàu ngoài Bãi Dâu, Bãi Dứa thì bãi biển Long Hải cũng góp phần thu hút du khách không kém những điểm du lịch khác. Long Hải là một thị trấn thuộc huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Khám phá Hải đăng Vũng Tàu

Hải Đăng Vũng Tàu hiện ra sừng sững với gam màu trắng muốt, nổi bật trên nền trời xanh thẳm, đi qua khu vườn sứ hàng chục năm tuổi trổ bông thơm ngát sẽ đến lối lên ngọn Hải Đăng.

Tham quan Tượng Chúa Kitô Vũng Tàu

Tượng Chúa Kitô là một tác phẩm nghệ thuật lớn với kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với kiến trúc nghệ thuật Việt Nam hiện đại, mang đậm tính dân tộc và tôn giáo.