Khám phá Hồ Mây - Vũng Tàu

  • Khám phá Hồ Mây - Vũng Tàu

Khám phá Hồ Mây - Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố biển thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm. Vũng Tàu còn nổi tiếng với Hồ Mây - khu du lịch trên cao với nhiều loại hình du lịch hấp dẫn.

Vũng Tàu là thành phố biển thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm, bên cạnh những địa điểm tham quan nổi tiếng như tượng Chúa giang tay, hải đăng Vũng Tàu, Bạch Dinh,...và các resort cao cấp đẹp như mơ, Vũng Tàu còn nổi tiếng với Hồ Mây - khu du lịch trên cao với nhiều loại hình du lịch hấp dẫn.


Cáp treo lên Hồ Mây

Là hệ thống Cáp Treo đầu tiên của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, được nhập từ châu Âu với công suất lớn nhất Việt Nam hiện nay, 2.000 người/giờ. Cáp Treo có tổng chiều dài hơn 500m, đưa du khách từ Nhà ga Cáp Treo số 1 lên đỉnh Núi Lớn, có độ cao 210 mét so với mực nước biển.


Cáp treo lên Hồ Mây

Phần lớn du khách ngỡ ngàng khi lên Hồ Mây bởi lẽ chẳng ai có thể ngờ trên ngọn núi cao này lại có cả hồ nước trong xanh và thác nước đổ ào ào ngày đêm như vậy.


Đến với Hồ Mây - khu du lịch vĩ mô trên Núi Lớn sát biển, bạn sẽ trải qua thật nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ ngạc nhiên ngỡ ngàng, đến choáng ngợp rồi say mê luôn “thiên đường” bí ẩn trên núi cao này.
Một trong những điểm nhấn cảnh quan của khu du lịch chính là Hồ Mây và Thác Nước. Đây là hồ nhân tạo trên núi lớn nhất Việt Nam, rộng hàng chục nghìn mét vuông, cùng với thác nước cao 9m ngày đêm tuôn chảy, tạo nên khung cảnh sơn thủy hữu tình.

Ở đây có đầy đủ các trò chơi của một công viên lớn, có chùa, tượng Phật, vườn hoa, hồ bơi, nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp,...như thể một thành phố thu nhỏ được “bốc” lên núi cao.

Hai cảnh quan đặc biệt ấy cùng độ cao của Núi Lớn giúp Hồ Mây có được khí hậu trong lành, mát mẻ làm hài lòng du khách. Nhiều bức ảnh ở Hồ Mây được du khách và nhiếp ảnh gia chụp lại khiến chúng ta không khỏi ngỡ ngàng về một chốn bồng lai tiên cảnh trên núi cao.

Thông tin khác về Hồ Mây - Vũng Tàu

Giá vé khu du lịch Hồ Mây
1. Giá vé tham quan trọn gói (áp dụng hằng ngày)
- 300.000 đ/ người lớn
- 150.000 đ/ trẻ em cao từ 1m - 1.3m, miễn phí cho trẻ em dưới 1m
Đơn giá trên bao gồm các dịch vụ như sau:
- Cáp treo khứ hồi
- Vé vào cổng Khu du lịch Hồ Mây. Du khách sẽ được sử dụng toàn bộ các dịch vụ giải trí, trò chơi, và các điểm tham quan trong Khu du lịch Hồ Mây. Ngoại trừ dịch vụ ăn uống, khách sạn, cắm trại qua đêm, và một số dịch vụ khác có quy định giá dịch vụ riêng.
2. Giá vé cáp treo khứ hồi (chỉ áp dụng đối với ngày thường từ thứ 2 - thứ 5)
- 100.000 đ/ người lớn
- 50.000 đ/ trẻ em cao từ 1m đến 1.3m, miễn phí cho trẻ em dưới 1m
Đơn giá trên bao gồm dịch vụ cáp treo, kèm theo Tham quan Miếu Sơn Thần, vườn hoa Bác Hồ, Nhà Rồng. Không bao gồm vé vào cổng Khu du lịch Hồ Mây.
3. Bảng giá một số dịch vụ khác:
- Team building : 5.000.000vnđ/gói 5 trò chơi
- Cắm trại qua đêm : 150.000 đồng/người/đêm
- Bếp nướng : 300.000vnđ/bếp + 05 kg than
- Tea break : 50.000vnđ/khách/buổi
- Phòng họp : 100.000vnđ/khách/buổi
- Âm thanh và Sân khấu : 5.000.000vnđ/gói
4. Thông tin liên hệ khu du lịch Hồ Mây:
- Địa chỉ : số 1A, đường Trần Phú, Phường 1, thành phố Vũng Tàu
- Điện thoại : 0643.856.078
- Fax : 0643.859.620

Lượt tham khảo: 534

Date: 2016-11-28 11:33:10

Khám phá Hồ Mây - Vũng Tàu Khám phá Hồ Mây - Vũng Tàu
8 10 | 206 bài đánh giá
Hồ Mây - Vũng Tàu