Khám phá suối nước nóng Bình Châu - Vũng Tàu

  • Khám phá suối nước nóng Bình Châu - Vũng Tàu

Khám phá suối nước nóng Bình Châu - Vũng Tàu

Vũng Tàu là 1 trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn trong không gian xanh mát với suối nước nóng Bình Châu hấp dẫn du khách hàng năm.

Vũng Tàu là 1 trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn trong không gian xanh mát với suối nước nóng Bình Châu hấp dẫn du khách hàng năm.

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu thuộc xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nằm cách thành phố Vũng Tàu 70km và Sài Gòn 150km.


Nổi bật giữa rừng nguyên sinh, suối nước nóng Bình Châu với hơn 70 điểm phun nước lộ thiên cùng lượng bùn khoáng dồi dào, có nhiệt độ từ 37 độ đến 82 độ tùy khu vực. Là điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn trong không gian xanh mát. Đặc biệt, suối nước nóng Bình Châu đã được tổ chức du lịch thế giới (UNWTO) bình chọn là một trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững của 47 quốc gia trên toàn cầu.


Khu vực suối nước nóng Bình Châu gồm nhiều hồ và các dòng suối nhỏ. Vùng hồ rộng nhất cũng là điểm nóng nhất, nước lúc nào cũng sủi tăm, bốc khói như nồi xông hơi thiên nhiên khổng lồ. Những chỗ nông thì nước chỉ nóng khoảng 40oC và độc đáo là rừng tràm xung quanh lại vẫn tươi tốt.

Để khai thác lợi ích từ suối nước nóng Bình Châu, các khu dành cho việc nghỉ dưỡng đã hình thành và đều được xây dựng hài hòa giữa thảm cây xanh mát, không gian yên tĩnh. Tắm suối có thể chữa bệnh như cổ trướng, nhiễm độc mãn tính, các bệnh ngoài da, các bệnh về thần kinh hay tim mạch,...


Khu giếng trời luộc trứng gà bằng nước khoáng nóng 82oC, chỉ cần 10 - 15 phút là trứng chín tới.


Khu hồ Suối Mơ, hồ Quê Hương với nước khoáng nóng 37oC, thoải mái ngâm mình trong làn nước ấm


Khu tắm bùn khoáng trộn với tinh dầu tràm, du khách được mân mê làn da với lớp bùn đen bóng thú vị


Ngâm chân chữa bệnh


Ngoài ra, suối nước nóng Bình Châu còn có các khu giải trí, thể thao như sân tập golf, tennis, bóng chuyền, hồ bơi, khu câu cá sấu và cả khu vườn Trăng với sân khấu rộng lớn... hay du khách có thể đi xe ngựa, xe bò dạo quanh khu du lịch Bình Châu.


Khu câu cá sấu

Đến đây bạn sẽ chiêm ngưỡng buổi bình minh vừa ló dạng, tận hưởng bầu không khí trong lành phảng phất hương thơm cây cỏ và cảnh sắc nơi đây như được bao phủ bởi màn sương huyền ảo từ hơi nước bốc lên. Hãy đến đây để khởi đầu ngày mới thật yên bình, sảng khoái cho kỳ nghỉ cuối tuần hoặc dài ngày ở suối nước nóng Bình Châu.

Lượt tham khảo: 240

Date: 2016-11-28 10:06:08

Khám phá suối nước nóng Bình Châu - Vũng Tàu Khám phá suối nước nóng Bình Châu - Vũng Tàu
8 10 | 206 bài đánh giá
suối nước nóng Bình Châu