Vi vu Bãi Sao Vũng Tàu

  • Vi vu Bãi Sao Vũng Tàu

Vi vu Bãi Sao Vũng Tàu

Ngoài Bãi Trước, Bãi Dâu, Bãi Dứa, Vũng Tàu còn có một điểm du lịch hấp dẫn bạn không thể bỏ qua khi đến đây là Bãi Sau.

Ngoài Bãi Trước, Bãi Dâu, Bãi Dứa, Vũng Tàu còn có một điểm du lịch hấp dẫn nằm ở phía Đông thành phố, kéo dài hơn 10km từ chân Núi Nhỏ, đầu ngã 3 đường Thùy Vân và Phan Chu Trinh cho đến khu vực Chí Linh.Bạn không nên bỏ qua nơi này khi đến đây nhé.

Bãi Sau ở Vũng Tàu hay còn gọi Bãi Thùy Vân, là bãi tắm chính của thành phố, được đa số khách du lịch lẫn người dân địa phương lựa chọn để đắm mình trong làn nước mát, bởi quang cảnh hữu tình, không gian khoáng đạt, triền cát trải rộng bằng phẳng, cùng nhiều loại hình dịch vụ vui chơi giải trí trên biển.


Đi dọc biển Bãi Sau Vũng Tàu, bạn còn có dịp nhìn ngắm khu rừng dương rộng lớn, với những thân cây cổ thụ xanh rợp trên nền cát trắng, như đang cùng nhau hòa tấu bản nhạc du dương, rì rào theo gió biển.


Một góc nhìn khác về Bãi Sau

Những cảnh khoảnh khắc đẹp của Bãi Sau Vũng Tàu:


Tắm nắng Bãi Sau


Bãi Sau ngày nắng


Hoàng hôn

Bãi Sau có nhiều ưu điểm so với nhiều bãi biển khác ở Việt Nam: quanh năm nhiệt độ ổn định, ít chênh lệch; sóng vừa phải; nước biển trong. Bãi Sau Vũng Tàu cũng là điểm thuận lợi để bạn dậy sớm ngắm ánh bình minh thơ mộng nhô dần trên mặt biển bao la. Và buổi tối, khi ánh đèn cao áp sáng lên rực rỡ, cũng là lúc lý tưởng để bạn dạo bước chân trần trên bờ cát vắng, tìm chút lãng mạn bên tiếng sóng vỗ dạt dào. Hãy nhanh chân đến đây nhé!

Lượt tham khảo: 483

Date: 2016-11-28 11:56:15

Vi vu Bãi Sao Vũng Tàu Vi vu Bãi Sao Vũng Tàu
8 10 | 206 bài đánh giá
Bãi Sau