Vi vu biển Long Hải Vũng Tàu

  • Vi vu biển Long Hải Vũng Tàu

Vi vu biển Long Hải Vũng Tàu

Vũng Tàu ngoài Bãi Dâu, Bãi Dứa thì bãi biển Long Hải cũng góp phần thu hút du khách không kém những điểm du lịch khác. Long Hải là một thị trấn thuộc huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vũng Tàu ngoài Bãi Dâu, Bãi Dứa thì bãi biển Long Hải cũng góp phần thu hút du khách không kém những điểm du lịch khác. Long Hải là một thị trấn thuộc huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.


Đã đến Long Hải rồi thì du khách không thể nào không ghé qua biển Long Hải bởi bãi biển ở đây rất sạch, nước trong mát và bãi cát vàng chạy dài khá yên tĩnh. Bãi biển chạy dài theo chân núi Minh Đạm, với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên bãi biển Long Hải sẽ là nơi tuyệt vời cho du khách đến tắm biển, phơi nắng, hóng gió vào mỗi buổi chiều.


Không chỉ thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp nên thơ, trữ tình, bãi biển Long Hải còn là nơi hấp dẫn khách du lịch bởi hải sản tươi sống và giá thì rất bình dân.


Các món hải sản


Tôm tươi Long Hải


Cảng cá Long Hải

Đến Long Hải ngoài việc tắm biển, thưởng thức hải sản bạn còn có thể tham gia 1 số trò chơi biển thú vị( nếu đi theo đoàn).Teambuilding Long Hải

Đến nơi đây, ngoài biển Long Hải, du khách còn có thể chiêm ngưỡng các di tích lịch sử, điển hình như di tích núi Minh Đạm, Dinh Cô được diễn ra hàng năm từ ngày mùng 10 đến 12 tháng 2 âm lịch, cùng với những ngôi chùa uy nghiêm gắn liền với phong cảnh thiên nhiên núi rừng hùng vĩ của Long Hải. Hãy đến đây không chỉ khám phá Long Hải mà còn nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác tại Vũng Tàu nhé!

Lượt tham khảo: 322

Date: 2016-11-26 17:45:46

Vi vu biển Long Hải Vũng Tàu Vi vu biển Long Hải Vũng Tàu
8 10 | 206 bài đánh giá
Long Hải