Vi vu đồng cừu Suối Nghệ Vũng Tàu

  • Vi vu đồng cừu Suối Nghệ Vũng Tàu

Vi vu đồng cừu Suối Nghệ Vũng Tàu

Đồng cừu Suối nghệ cách Sài Gòn khoảng 70 km nằm trên con đường Phước Tân – Hội Bài, đoạn ngang qua xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức.

Nhắc đến Vũng Tàu hầu hết ai cũng chỉ nghĩ nơi đây có biển xanh, cát trắng và nắng. Nhưng xa xa, cách thành phố Vũng Tàu khoảng 12 km và cách Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 110km có 1 vườn rau xanh mơn mởn trải dài tựa như những nông trại Châu Âu, một nông trại rộng lớn với những chú cừu vô cùng đáng yêu là những gì bạn có thể được trải nghiệm khi đi du lịch Long Hải.

Đồng cừu Suối Nghệ cách Sài Gòn chỉ tầm 70 km nằm trên con đường Phước Tân – Hội Bài, đoạn ngang qua xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức. Cánh đồng cừu Vũng Tàu hình thành từ một khu đất trống khô cằn, quanh năm nắng cháy da. Nhưng từ khi có vài hộ dân thả cừu ăn cỏ, cánh đồng cừu bỗng trở thành một địa chỉ du lịch yêu thích của giới trẻ và các cặp đôi chụp ảnh cưới.

Với chuyến đi này các bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ mà không cần phải đi đâu xa.

Ban đầu, các hộ nuôi cừu chủ yếu là để bán lấy thịt và lông. Tuy nhiên sau khi có du khách tìm đến để chụp ảnh và tham quan thì người dân đã làm dịch vụ phục vụ du khách. Đặc biệt, để “hút” khách, chủ đàn cừu đã mua thêm vài chú ngựa về thả chung, tạo nên những điểm nhấn hấp dẫn hơn cho những bức hình của du khách.

Đặc biệt, bạn sẽ thích thú với tiết mục cho cừu ăn, chụp hình với chúng. Bên cạnh đó, bạn còn được tung tăng tắm biển và thưởng thức món hải sản tươi sống.

Tham quan nông trại cừu bạn sẽ trả một khoản phí không nhiều cho người quản lý nông trại (100k/ nhóm 3-4 người).

Phí chụp hình ở đây dao động từ 50-100.000 đồng/lượt/ tùy nhóm khách chụp hình cưới hay chụp hình lưu niệm.

Để kịp trở về Sài Gòn, các bạn đừng nên ở quá lâu, tầm 15h30 nên quay về. Trên đường tới trạm dừng chân Bò sữa Long Thành, bạn có thể dừng lại ngắm nghía và mua một vài đặc sản mang về làm quà. Hãy tạo cho mình một ngày nghĩ cuối tuần thú vị, hấp dẫn với những album hình xinh đẹp bạn nhé!​

Lượt tham khảo: 347

Date: 2016-11-26 15:36:38

Vi vu đồng cừu Suối Nghệ Vũng Tàu Vi vu đồng cừu Suối Nghệ Vũng Tàu
8 10 | 206 bài đánh giá
Đồng cừu Suối Nghệ